Giới thiệu

ACE Kỹ Sư Nhật Bản vui mừng vì đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada.. Với mong muốn mang lại nguồn nhân lực đến cho những nước cần, giải quyết vấn đề việc làm, xóa đói giảm nghèo tại các địa phương có cuộc sống khó khăn, nhằm mục đích mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người lao động, giảm đi tỉ lệ thất nghiệp tại nước nhà.

ACE Kỹ Sư Nhật Bản đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động theo diện Kỹ sư Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để mang lại sự tin tưởng và sự an tâm tuyệt đối từ phía người lao động.

Ngay từ khi công ty thành lập đã đạt được nhiều thành tích nhất định trong các lĩnh vực như: Cơ khí, Ô tô, May mặc, nông nghiệp, điện – điện tử, IT… Đặc biệt là lĩnh vực tuyển sinh Kỹ sư Nhật Bản, Hàn Quốc.

Những yếu tố hàng đầu giúp cho công ty chúng tôi trở lên tin cậy trong mắt người lao động:

– Tự hoàn thiện mình, phát triển không ngừng, đảm bảo được uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Và đặc biệt là sự đánh giá tốt đẹp – chu đáo – chuyên nghiệp – bền vững của người lao động và các nghiệp đoàn nước ngoài.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Tư vấn giúp người lao động lựa chọn đúng hướng đi, đúng chuyên ngành và sở thích. Sẵn sàng hỗ trợ người lao động một cách tốt nhất, nhiệt tình và chu đáo, chuyên nghiệp nhất có thể.

– Luôn cải tiến và phát triển, sáng tạo  không ngừng nhằm mang đến những điều mới mẻ, tập trung xây dựng giá trị cốt lõi tạo tiền đề cho sự phát triển xã hội, đặc biệt để cho các kỹ sư mở mang kiến thức, phát triển sâu hơn về ngành nghề của mình.

Không chỉ vậy công ty chúng tôi còn đạt rất nhiều thành tích trong lĩnh vực quản lý chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp giáo dục tiêu biểu…

Hãy cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và phát triển đất nước.

Hình ảnh công ty ACE:

Hình ảnh các bạn học viên, phụ huynh, giáo viên cùng các cán bộ nhân viên của công ty trong Công ty ACE: 

Một số hình ảnh phòng học của trung tâm

Một số hình ảnh hợp tác với các trường đại học chuyên nghiệp

Một số hình ảnh thi tuyển tại công ty ACE

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN – ACE KỸ SƯ NHẬT BẢN

Địa chỉ: Cổng trường Cơ sở 1 – Trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Hotline: 0943.298.636 – 02213 713 636

Email: trandang.utehy@gmail.com

Website: http://www.acekysunhatban.com

(Visited 978 times, 1 visits today)